Tiêu chí lựa chọn khách sạn Đà Nẵng

8 tiêu chí lựa chọn khách sạn cần lưu ý

Việc chuẩn bị cho một chuyến du lịch hoàn hảo là phải có điểm dừng chân, lưu trú lý tưởng. Vì thế, dựa vào nhiều yếu tố khách nhau về nhu cầu, tài chính mà bạn lựa chọn cho mình khách sạn phù hợp. Dưới đây là 8 tiêu chí lựa chọn khách sạn mà bạn nhất định không thể bỏ qua. Cùng Senriverhotel.com tìm hiểu chi tiết nhé!

Tiêu chí lựa chọn khách sạn

Vị trí khách sạn

Vị trí khách sạn là điều mà du khách đặt lên hàng đầu khi lựa chọn lưu trú đi tham quan du lịch, khám phá hết những vẻ đẹp ở nơi mình đến. Vị trí của khách sạn này có thuận tiện cho việc đi lại, gần các địa điểm ăn uống vui chơi hay không? Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí đi lại và có nhiều thời gian đi đến nhiều địa điểm hơn.

Tiêu chí lựa chọn khách sạn Đà Nẵng
Tiêu chí lựa chọn khách sạn Đà Nẵng

Nếu đến Đà Nẵng, bạn có thể lựa chọn đến khách sạn gần biển hoặc khách sạn gần trung tâm thành phố. Còn nếu bạn muốn đến những nơi yên bình, tạm xa thành phố để hưởng ngoạn thì bạn có thể dễ dàng lựa chọn các điểm đến xa thành phố với mức giá rẻ hơn.

Cơ sở vật chất, dịch vụ

Điều mà bạn cần quan tâm nữa là cơ sở vật chất, dịch vụ khách sạn phải đặt lên hàng đầu. Bạn nên tham khảo qua hình ảnh khách sạn trước để xem xét. Khách sạn đó có view, có hồ bơi, nhà hàng, quán bar, pub,… hay không.

Nội thất tiêu chuẩn bên trong của một khách sạn có đầy đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, tivi, wifi, máy nóng lạnh,… Bên cạnh đó, nếu bạn di chuyển bằng oto cá nhân thì khách sạn đó có bãi đổ xe hay không.

Tiêu chí lựa chọn khách sạn Đà Nẵng
Tiêu chí lựa chọn khách sạn Đà Nẵng

Từ đó, bạn sẽ có những đánh giá có phù hợp với nhu cầu, đáp ứng được những gì mà mình thích hay chưa? Khi bạn cảm thấy hài lòng thì có thể chuyển qua các tiêu chí khác để đưa ra quyết định lựa chọn khách sạn này hay không?

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Tiêu chí lựa chọn khách sạn tiếp theo là phong cách phục vụ ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ. Ngay cả khi bạn có ở khách sạn 4, 5 sao sang trọng thì nhân viên phục vụ có thiếu chuyên nghiệp thì cũng không thể khiến bạn hài lòng. Trong khi ở các khách sạn 2, 3 sao nhưng được tiếp đón, nhân viên phục vụ tốt thì bạn lại hài lòng. Vì thế, thái độ phục vụ và cách ứng xử của nhân viên đối với khách hàng là tiêu chí khá quan trọng khiến khách hàng có hài lòng hay không.

Đánh giá, bình luận từ khách hàng cũ

Nếu đây là lần đầu tiên bạn lựa chọn khách sạn cho một địa điểm mới nên chưa biết nhiều thông tin thì bạn có thể tham khảo các đánh giá của khách hàng đi trước để lại.

Bạn dựa vào các đánh giá trên Google, những comment để lại trên Fanpage, đánh giá ở các phần mềm đặt phòng booking, Tripadvisor… để biết được khách hàng trước đó có những nhận xét như thế nào.

Tính chuyên nghiệp của Website khách sạn

Một khách sạn tốt sẽ sở hữu cho mình một website để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin trên internet. Bạn có thể truy cập vào website để đánh giá và nhận xét về tín chuyên nghiệp của khách sạn này.

Tiêu chí lựa chọn khách sạn Đà Nẵng
Website khách sạn Hanami giá rẻ tại Đà Nẵng

Mức giá và chương trình ưu đãi

Khi các tiêu chi trên được đáp ứng thì du khách sẽ quan tâm đến mức giá và chương trình giám giá lễ, tết,… Đây được xem là tiêu chí lưu trú đặt lên hàng đầu để có được một điểm lưu trú lý tưởng và dịch vụ tốt nhất.

Lời kết

8 tiêu chí lựa chọn khách sạn mà du khách phải biết. Hi vọng những chia sẻ này sẽ hữu ích với bạn và giúp bạn tìm được khách sạn mà mình thích nhất nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *